Máy kiểm tra linh kiện đa năng lcd1602 / module kiểm tra linh kiện rlc / máy đo linh kiện - i1h17

Mã sản phẩm: HH002280

Thương hiệu: Loại:

330.000₫
Máy kiểm tra linh kiện đa năng LCD 1602 Các tính năng : 1 , một nút bấm hoạt động, tự động tắt. ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500.000đ và nhỏ hơn 1kg
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Máy kiểm tra linh kiện đa năng LCD1602

Các tính năng:

1 , một nút bấm hoạt động, tự động tắt.

2 , tắt máy hiện nay là chỉ 20nAnhư vậy.

3 , sử dụng 8MHtinh thể.

4 , có thể tự động phát hiện các NPNPNPtransistor lưỡng cực, N-Channel và P-Channel MOSFET, JFET, điốt, hai diode, điện năng thấp một chiều và hai chiều thyristor thyristor.

5 , tự động sắp xếp pin xác định các thành phần.

6 , các yếu tố khuếch đại hiện nay và các cơ sở đo lưỡng cực transistor -phát điện áp ngưỡng.

7 , có thể được kết hợp qua các cơ sở -điện áp ngưỡng phát và hiện nay công nhận lợi Darlington transistor cao.

8 , có thể phát hiện các transistor lưỡng cực và MOSống bảo vệ diode.

9 , đo MOSFET điện áp ngưỡng cửa và cổng điện dung.

10 , đồng thời có thể đo hai điện trở và điện trở biểu tượng được hiển thị. hiển thị số thập phân trên phía bên phải 4giá trị bit. Kháng chiến trên cả hai mặt của biểu tượng cho thấy số lượng pin. Nó có thể đo chiết áp. Nếu gạt nước chiết không được chuyển đến một vị trí cực kỳ nhất định, bạn có thể phân biệt giữa và hai đầu của các chân.

11 , độ phân giải đo điện trở là 0,1ohms, nó có thể được đo để 50Mohms.

12 , các điện dung có thể được đo. Biểu tượng tụ được hiển thị trên màn hình hiển thị các giá trị thích hợp có thể được hiển thị với số thập phân 4giá trị bit. Bạn có thể đo30 pF-100 MFtụ ,Nghị quyết 1pF.

132uFnhiều tụ đồng thời có thể đo điện trở tương đương loạt ESRgiá trị. Các giá trị có thể được hiển thị với hai chữ số thập phân, độ phân giải của 0,01ohms.

14 , hai điốt có thể được hiển thị theo thứ tự chính xác và một biểu tượng diode, và cung cấp cho các diode chuyển tiếp điện áp.

15các đèn LEDđược xác định là hai điốt.

16 , các điện áp phân tích ngược lại là ít hơn 4.5VZener Diode có thể được xác định.

17 , có thể đo lường đơn điện dung diode ngược lại. Nếu bạn kết nối cơ sở và thu của các bóng bán dẫn lưỡng cực hoặc emitter của một pin, bạn có thể đo thu ngã ba dung ngược hoặc ngã ba phát.

18 , một thước đo duy nhất, bạn có thể nhận được các kết nối của cầu chỉnh lưu.

19 , mặc dù giới hạn dưới của điện dung đo lường là 25pF, nhưng bạn có thể ít nhất có thể đo điện dung 25pF đo lường năng lực tiếng của tụ điện song song và song song từ các kết quả đo được bằng cách trừ đi dung

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: