Máy kiểm tra linh kiện đa năng glcd / module kiểm tra linh kiện rlc - i1h18

Mã sản phẩm: HH002279

Thương hiệu: Loại:

400.000₫
Máy kiểm tra linh kiện đa năng G LCD Các tính năng: 1 : một hoạt động đo lường chính, tự động tắt nguồn chậm trễ. Shutdown hiện nay là chỉ 20nA , hỗ trợ cho hoạt động của pin. 2 ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500.000đ và nhỏ hơn 1kg
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Máy kiểm tra linh kiện đa năng GLCD

Các tính năng:

1: một hoạt động đo lường chính, tự động tắt nguồn chậm trễ. Shutdown hiện nay là chỉ 20nA, hỗ trợ cho hoạt động của pin.
2: Tự động phát hiện PNPvà NPNtransistor lưỡng cực, NP-Channel MOSFET,các JFETtransistor hiệu ứng trường, điốt, hai điốt, thyristor, điện trở, tụ điện, cuộn cảm. định nghĩa phát hiện pin tự động.
3: Đo transistor lưỡng cực tăng hiện tại ( B) và ngã ba điện áp dẫn phát ( UF). Darlington bóng bán dẫn có thể được xác định bởi các yếu tố khuếch đại của điện áp ngưỡng cao và hiện tại cao.
4: có thể phát hiện các transistor lưỡng cực và MOSFETbảo vệ diode bên trong và hiển thị trên màn hình.
5: Đo lường MOSFETđiện áp ngưỡng và các giá trị điện dung cổng.
6: hỗ trợ hai cách đo điện trở, chiết áp cũng có thể đo được. Nếu chiết áp được điều chỉnh để kết thúc của nó, các thử nghiệm không thể phân biệt giữa giữa và kết thúc của các chân.
7: độ phân giải đo điện trở là 0,1ohms, giá trị đo cao nhất 50Mohms.
8: dung phạm vi đo từ 25pfđến 100 MF10Wan UF). Độ phân giải lên đến 1 pF, điện cảm phạm vi đo lường 0.01MH-20H, nếu không nó sẽ xuất hiện như sức đề kháng, nếu inductor DC kháng cao hơn so với năm 2100châu Âu cũng xuất hiện như các kháng. kiểm tra điện dung, hiển thị trên màn hình VLOSS là sự mất mát, càng suy giảm về ý nghĩa của giá trị này, điện dung gần gũi hơn với phế liệu nó! ESRlà trở kháng, nhỏ hơn các giá trị, nhỏ hơn hiệu suất điện dung!
9: phát hiện 2UFtrên kháng tụ điện tương đương loạt ( ESR), độ phân giải 0,01ohms. Tính năng này là rất quan trọng cho việc phát hiện hiệu suất điện dung.kiểm tra điện dung, hiển thị trên màn hình VLOSS là sự mất mát, càng suy giảm về ý nghĩa của giá trị này, điện dung gần gũi hơn với phế liệu nó! ESR là trở kháng, nhỏ hơn các giá trị, thì tốt hơn các điện dung hiệu quả!
10: hai điốt có thể hiển thị các biểu tượng trong đúng hướng, cũng cho thấy điện áp thả về phía trước.
. 11LEDkép phát hiện như là một diode đôi. phát hiện đồng thời nhấp nháy diode phát sáng.

12 : mỗi lần kiểm tra là khoảng hai giây, chỉ đo điện dung và điện cảm lớn sẽ phải mất một thời gian dài!

Hướng dẫn đơn giản:

1,2,3 pin truy cập ngẫu nhiên, nhận dạng tự động các loại, tự động phát hiện pin trật tự, hiển thị đồ họa, các thông số đo lường tự động. hoạt động đầy đủ ngốc,

Bạn không cần phải có khả năng hoạt động cơ sở

 

Ví dụ. Bạn lấy một bóng bán dẫn, bạn không cân nhắc đến 123 's TCN thứ tự, chỉ cần chèn. Sau đó nhấn nút kiểm tra. Ông tự nhận là các transistor, FET hoặc SCR cảm giác điện trở hoặc tụ điện. Sau khi xác định các bóng bán dẫn, kiểm tra là NPN hoặc PNP , tiếp theo là quyết tâm TCN chuỗi. Đồ họa hiển thị, và sau đó nói với bạn phóng đại, lần lượt theo điện áp, và như vậy. Về cơ bản, bạn chỉ cần cắm vào và nhấn nút trên nó. Phần còn lại anh ta sẽ cho bạn biết những gì.

Phạm vi đo lường:

Phạm vi Transistor: hoặc ít hơn (bao gồm cả Ge) PN ngã ba gồm các transistor không có điện trở nội bộ khác và điện dung ban đầu.

đo điện trở 0.5Ω-50MΩ

đo điện cảm 0.01mH-20H

Điện dung đo 25pf - 100000uF

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: